Bộ bàn ghế tiếp khách hiện đại cho showroom, cửa hàng - Mã V105-2xC01.

SKU: V105-2xC01
2.500.000 ₫
1.900.000 ₫
Bộ bàn ghế tiếp khách hiện đại cho showroom, cửa hàng - Mã V105-2xC01 là bộ sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trên các trang bán hàng của VAVI. Bộ bàn tròn 2 ghế của VAVI sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian lịch sự, hiện đại của các showroom, văn phòng công ty, các văn phòng bất động sản,...nhằm tạo nên tính chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả công việc. Thông số sản phẩm: - Kích thước: Bàn tròn 60cm- 70cm- 80cm; 02 ghế. - Chất liệu: Bàn: Mặt gỗ MDF sơn phủ composite, chân gỗ beech; Ghế: nhựa PP lót nệm chân gỗ beech - Màu sắc: Bàn: Trắng, đen, nâu, kem; Ghế: Trắng, đen, đỏ, xám, vàng, cam, xanh dương, xanh lá, hồng. - Xuất xứ: Nhập khẩu
Shares:

BỘ BÀN GHẾ TIẾP KHÁCH HIỆN ĐẠI CHO SHOWROOM, CỬA HÀNG

Mã Hàng: V105-2xC01

Bộ bàn ghế tiếp khách hiện đại cho showroom, cửa hàng - Mã V105-2xC01 là bộ sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trên các trang bán hàng của VAVI. Bộ sản phẩm bao gồm 1 bàn V105 kích thước tùy nhu cầu D60 - D70 - D80cm và 2 ghế C01 lưng nhựa lót đệm chân gỗ với màu sắc tùy chọn. 

Bộ bàn ghế tiếp khách hiện đại cho showroom, cửa hàng

Với ngôn ngữ thiết kế chủ đạo là tối giản, hiện đại, bộ bàn ghế tiếp khách dành cho cửa hàng, showroom hay văn phòng công ty của VAVI sẽ mang tới cho không gian làm của quý khách thêm phần chuyên nghiệp, hiện đại, dễ dàng gây thiện cảm với người sử dụng, các khách hàng của quý khách, giúp tăng hiệu quả công việc. 

Bộ sản phẩm có thể sử dụng làm bộ bàn ghế tiếp khách tại các văn phòng công ty, bộ bàn ghế tiếp khách dành cho các cửa hàng, showroom, các trung tâm tư vấn,...đồng thời quý khách còn có thể sử dụng bộ sản phẩm này trong góc đọc sách của mình tại nhà, sử dụng trong các quán cafe, quán trà sữa,...

Bộ bàn ghế tiếp khách hiện đại cho showroom, cửa hàng tại hà nội

Thông số sản phẩm:

- Kích thước: Bàn tròn 60cm- 70cm- 80cm; 02 ghế.
- Chất liệu: Bàn: Mặt gỗ MDF sơn phủ composite, chân gỗ beech; Ghế: nhựa PP lót nệm chân gỗ beech
- Màu sắc: Bàn: Trắng, đen, nâu, kem; Ghế: Trắng, đen, đỏ, xám, vàng, cam, xanh dương, xanh lá, hồng.
- Xuất xứ: Nhập khẩu

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được Bộ bàn ghế tiếp khách hiện đại cho showroom, cửa hàng - Mã V105-2xC01 với giá cả tốt nhất.

>> Xem thêm các mẫu Bộ Bàn Ghế VAVI đang phân phối.

Facebook: VAVI- Bàn Ghế cao cấp

Chính sách bán hàng

  • Giao hàng miễn phí đối với các quận nội thành Hà Nội
  • Tư vấn miễn phí 24/7.
  • Thanh toán khi nhận hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng với lỗi từ nhà sản xuất.

BÀN GHẾ CAO CẤP - VAVI

Address: 135-C3 KĐT Đại Kim, đường Nguyễn Cảnh Dị, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Phone/ Zalo: 0902.79.99.16

Email: noithatvavi@gmail.com

Website: http://vavi.vn/